THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Thu Mua tất cả phế liệu Thu Mua tất cả phế liệu

Thu mua giá cao nhất Thu mua giá cao nhất

Có xe vận chuyển tận nơi Có xe vận chuyển tận nơi

Không ép giá, uy tín Không ép giá, uy tín

Thu mua gỗ vụn giá cao

   

Thu mua gỗ vụn một trong những dịch vụ thu mua thông dụng nhất trên thị trường phế liệu hiện nay,bởi vậy chúng luôn được các công ty phế liệu săn đón quyết liệt,cạnh tranh nhau để thu gom.Hằng năm công ty thu mua phế liệu Thiên Lộc chúng tôi thu mua hàng triệu tấn gỗ vụn từ các công ty,xí nghiệp,khu công nghiệp,khu chế xuất,nhà máy sản xuất gia công hàng hóa,phân xưởng lớn nhỏ trên địa bàn cả nước.Những mặt hàng gỗ vụn các bạn thường biết như : gỗ thông ,pallet gỗ,mùn gỗ,thùng gỗ,cửa gỗ,đồ làm bằng gỗ,nhà gỗ,thanh gỗ,..điều được chúng tôi thu mua với giá cao trên 35% so với đơn vị cùng ngành nghề phế liệu hiện nay,có xe tự bốc xếp vận chuyển ,dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ nơi thu gom phế liệu,thanh toán một lần duy nhất. Đặc biệt , có chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu hàng.Nếu bạn có nhiêu cầu cần thanh lý đống gỗ vụn đó đi ,bạn hãy gọi ngay vào số Hotline: 0968 04 4568 gặp anh thái để được báo giá tốt nhất ! .Dịch vụ thu mua gỗ vụn là giải pháp tối ưu dành cho doanh nghiệp.

Thu mua gỗ vụn giá cao Thiên Lộc.

Công ty thu mua gỗ vụn Thiên Lộc với nhiều năm kinh nghiệm thu mua các sản phẩm phế liệu ngành gỗ trên thị trường, chúng tôi nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn thu mua phế liệu các loại như: gỗ vụn, dăm bào, mùn cưa, ván ép, Fallet, CNC, okal, mdf, coffa,… và các loại gỗ đã qua sử dụng từ những công ty, nhà máy, xưởng, công ty lớn nhỏ trên cả nước.Thu mua gỗ vụn Thiên Lộc sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được chi phí về thuê nhân công tháo dỡ vận chuyển đồng thời có thêm một khoản thu nhập từ việc bán phế liệu gỗ. Ngoài ra chúng tôi còn giúp doanh nghiệp nhanh chóng giải phóng mặt bằng nhà xưởng cũ.Công ty Thiên Lộc chúng tôi nhận ký hợp đồng: thu mua gỗ vụn, thu mua gỗ đã qua sử dụng, thu mua mùn cưa, thu mua dăm bào, thu mua ván ép, thu mua Fallet, thu mua Coffa và tất cả các loại phế liệu ngành gỗ khác… tại TP.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang,… 

 

Lý do bạn nên chọn Thiên lộc để thu gom gỗ vụn.

 
 
 

 

Bảng giá phế liệu hôm nay mới nhất 2024 Thiên Lộc.

 

STT TÊN  SẢN PHẨM  ĐVT GIÁ TIỀN/ KG GHI CHÚ
1 ĐỒNG ĐỎ KG 450.000 - 800.000  
2 ĐỒNG VÀNG KG 320.000 - 350.000  
3 MẠT ĐỒNG VÀNG KG 280.000 - 395.000  
4 SẮT ĐẶC KG 19.500 - 35.000  
5 BAZO SẮT KG 14.000 - 19.000  
6 NHÔM ĐÀ KG 78.000 - 100.000  
7 NHÔM MÁY KG 69.000 - 78.000  
8 MAT. NHÔM KG 50.000 - 55.000  
9 INOX 304 KG 62.000 - 80.000  
10 201 KG 25.000 - 35000  
11 430 KG 20.000 - 22.000  
12 GIẤY CATTON KG 8.000 - 14000  
13 NHỰA ABS KG 55.000 - 75.000  
14 NHỰA PVC KG 25000 - 45.000  
15 NHỰA PP KG 47.000 - 60.000  
16 BỌC NILON TRẮNG KG 35.000 - 55.000  
17 TÔN CŨ KG 15.000 -25.000  
18 HỢP KIM KG 550.000 - 900.000  
19 THÙNG PHI CÁI 220.000 - 250.000  
20 KẼM IN KG 80.000 - 95.000  
21 MÁY MÓC CŨ  

XEM HÀNG SẼ BÁO GIÁ

 

Như đã cam kết  rất nhiều lần công ty phế liệu Thiên Lộc luôn có chiết khấu hoa hồng cao cho người giới thiệu,số tiền tuy không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa ,như là lời cảm tri ân mà công ty Thiên Lộc gửi đến những người giới thiệu đã giúp công ty có được mối làm ăn ,quan hệ với doanh nghiệp của bạn.Khi giúp công ty chúng tôi thu mua phế liệu ,quý khách hàng sẽ nhận được tiền hoa hồng tương ứng sau.

1) số lượng phế liệu thanh lý từ [ 500 -> 1000 kg ] các bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng từ: 3 triệu đồng trở lên.

2) số lượng phế liệu thanh lý từ [ Trên 1000 kg ] các bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng từ : 5 triệu đồng trở lên trở lên.

3) số lượng phế liệu thanh lý từ [ 5000 kg ] các bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng từ : 10 triệu đồng trở lên .

4) số lượng phế liệu thanh lý từ [ 10000 kg ] các bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng từ : 20 triệu đồng trở lên.

5) số lượng phế liệu thanh lý từ [ 20000 kg ] các bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng từ : 30 triệu đồng trở lên.

Công ty Thiên Lộc chuyên thu mua phế liệu ở 64 tỉnh thành của Việt Nam .Cụ thể như sau:

1) Thu mua phế liệu khu vực Đông Bắc Bộ.

Bao gồm các tỉnh : Hà Giang, Cao Bằng, Bắc cạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.

2) Thu mua phế liệu khu vực Đồng Bằng Sông Hồng.

Bao gồm các tỉnh : Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

3) Thu mua phế liệu khu vực Tây Bắc Bộ.

Bao gồm các tỉnh : Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái.

4) Thu mua phế liệu khu vực Bắc Trung Bộ.

Bao gồm các tỉnh : Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế.

5) Thu mua phế liệu khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Bao gồm các tỉnh : An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cần Thơ, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

6) Thu mua phế liệu khu vực Đồng Bằng Nam Trung Bộ.

Bao gồm các tỉnh : Bình Định, Bình Thuận, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

7) Thu mua phế liệu khu vực Tây Nguyên.

Bao gồm các tỉnh : Đắc Lắc, Đắc Nông, Gia Lai, Kom Tum, Lâm Đồng.

8) Thu mua phế liệu khu vực Đông Nam Bộ.

Bao gồm các tỉnh : TP HCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, và các tỉnh miền tây.

Thiên Lộc là đơn vị thu mua phế liệu rộng khắp cả nước , uy tín , chuyên nghiệp hàng đầu, chắc chắn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Công ty thu mua gỗ vụn giá cao , uy tín cho doanh nghiệp

Thiên Lộc là một trong những công ty thu mua gỗ vụn giá cao, uy tín nhất hiện nay. Với 30 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty chúng tôi tự hào về chất lượng cũng như dịch vụ cung cấp cho quý khách hàng luôn luôn tôt nhất.

Với các tiêu chí đặt ra là : Thu mua gỗ vụn giá cao, thu gom gỗ vụn tận nơi số lượng lớn, vận chuyển gỗ vụn nhanh chóng, dịch vụ thu mua gỗ vụn chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn báo giá gỗ vụn liên tục 24/24h, uy tín, tận tâm.

Công ty thu mua gỗ vụn Thiên Lộc xin cam kết mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất và sự yên tâm tuyệt đối. Truy cập trang Web chúng tôi thường xuyên để biết nhiều hơn về công ty chúng tôi cũng như quy trình thu mua gỗ vụn giá cao.

Với những cam kết vàng trong việc thu mua gỗ vụn như sau :

⇒ Giá thu mua gỗ vụn luôn cao nhất thị trường.

⇒ Thanh toán duy nhất 1 lần ( tiền mặt hoặc chuyển khoản ).

⇒ Có đội xe tự bốc xếp, vận chuyển và vệ sinh sạch sẽ nơi thu gom gỗ vụn.

⇒ Ký hợp đồng bao tiêu dài hạn với mức giá ưu đãi.

⇒ Luôn trích lợi nhuận, hoa hồng cho bộ phận giới thiệu, phụ trách của công ty.

⇒ Luôn đặt uy tín lên hàng đầu về việc thu mua gỗ vụn.

⇒ Thu mua gỗ vụn 24/24h, kể cả các ngày nghĩ lễ tết.

Như đã nói ở trên, công ty chúng tôi với các tiêu chí luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, thế nên chắc chắn Thiên Lộc sẽ là một lựa chọn thông minh dành cho quý khách hàng. Cùng xem qua những tiêu chí dưới đây để thấy rõ hơn chất lượng mà công ty Thiên Lộc chúng tôi luôn hướng tới.

Thu mua gỗ vụn giá cao nhất thị trường : Thị trường hiện nay có sự cạnh tranh vô cùng gay gắt giữa các đơn vị thu mua gỗ vụn. Công ty Thiên Lộc không vì cạnh tranh mà làm giảm uy tín của công ty. Điều mà chúng tôi quan tâm hàng đầu là chất lượng dịch vụ, là sự tin tưởng, hài lòng của quý khách hàng. Hướng tới lợi ích lâu dài của cả hai bên, chúng tôi luôn đảm bảo thu mua gỗ vụn giá cao nhất thị trường hiện nay.

Công ty thu mua gỗ vụn uy tín, tận tâm : Với nhiều năm kinh nghiệm thu mua gỗ vụn giá cao đã làm nên uy tín, thương hiệu cho công ty Thiên Lộc. Với kinh nghiệm sẵn có đó, việc đánh giá đúng chất lượng các loại gỗ vụn là không hề khó khăn. Cùng với đó là sự tận tâm, chu đáo luôn muốn mang đến cho quý khách hàng của mình những điều tốt nhất.

Thu gom gỗ vụn tận nơi với số lượng lớn : Dù bạn có một số lượng rất lớn gỗ vụn chúng tôi điều thu mua được. Không những vậy chúng tôi còn đến tận nơi thu gom gỗ vụn, dọn sạch kho bãi cho quý khách hàng. Việc quý khách cần làm chỉ là liên hệ với chúng tôi, còn lại hãy để Thiên lo nhé.

Vận chuyển gỗ vụn nhanh chóng : Công ty Thiên Lộc có một đội xe riêng chuyên dùng để chở gỗ vụn, gỗ phế liệu có kích cỡ hay hình dáng như thế nào chúng tôi cũng có thể giải quyết. Vận chuyển vô cùng nhanh chóng không làm mất nhiều thời gian của quý khách hàng.

Dịch vụ thu mua gỗ vụn chuyên nghiệp : Công ty Thiên Lộc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo nhất. Là một công ty hoạt động nhiều năm, Thiên Lộc chúng tôi tự tin về chuyên môn của mình và sự tận tình với quý khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn quý khách hàng trong việc thanh lý gỗ vụn 24/24h : Nhiên viên công ty Thiên Lộc chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi nếu quý khách hàng có nhu cầu cần liên hệ. Thiên Lộc tự hào là một trong những đơn vị thu mua gỗ vụn giá cao, uy tín và hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất từ trước tới nay.

Cam kết thu mua gỗ vụn giá cao Thiên Lộc.

Lựa chọn công ty thu mua phế liệu gỗ vụn Thiên Lộc ,bạn hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, máy móc được  trang bị hiện đại. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thu mua uy tín, chuyên nghiệp, giá thành thu mua cao hơn so với các đơn vị cùng hoạt động trên thị trường và phương thức thanh toán nhanh nhất cùng sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất.

 

Công ty thu mua gỗ vụn Thiên Lộc  của chúng tôi cam kết hoạt động 24/24 và tất cả các ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật). Đặt biệt chúng tôi Bao vận chuyển

Liên hệ Thiên Lộc chúng tôi để được thu mua gỗ vụn – gỗ đã qua sử dụng của chúng tôi Bạn không những nhanh chóng giải phóng được mặt bằng kho bãi, mà còn thu được một khoản tiền nhất định từ những phế liệu gỗ mang lại.

Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Chúng tôi luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Bạn sẽ hài lòng.

Đừng bỏ đi. Xin để cho chúng tôi góp phần bảo vệ môi trường trong sạch và đem lại kinh tế cho bạn! Hãy bán tất cả những gì bạn cho là ko xài được.

( Tặng ngay 10 triệu đồng cho khách hàng giới thiệu mua phế liệu đầu tiên ngay hôm nay ).

Thiên Lộc luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong thời điểm dịch vi rút ( COVID - 19 ). Hàng tuần, các cán bộ, công nhân viên của công ty điều được xét nghiệm covid định kỳ. Trước khi vào công ty quý khách để thu mua phế liệu tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An, TPHCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh, Cần Thơ, Tiền Giang, An Giang, Vĩnh Long, Hà Nội, Đà Nẵng, Khánh Hòa,...Chúng tôi sẽ cung cấp trước giấy xét nghiệm âm tính để quý khách hàng yên tâm.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ.

 

 CÔNG TY TNHH MTV THIÊN LỘC

địa chỉ : lô 5 ,đường số 7,kcn sóng thần,Dĩ an,Tỉnh Bình Dương

Email : phelieuthienloc@gmail.com

Hotline :  0968 04 4568  Mr Thái

Website https://phelieuthienloc.com/.

 

Các dịch vụ khác
Công ty thu mua phế liệu Thiên Lộc luôn là đối tác tin cậy cho Doanh nghiệp.
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO
DMCA.com Protection Status