THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Thu Mua tất cả phế liệu Thu Mua tất cả phế liệu

Thu mua giá cao nhất Thu mua giá cao nhất

Có xe vận chuyển tận nơi Có xe vận chuyển tận nơi

Không ép giá, uy tín Không ép giá, uy tín

Thu mua phế liệu Giấy giá cao

   

Thu mua phế liệu giấy giá cao toàn quốc với số lượng từ nhỏ đến lớn các loại giấy carton ,giấy báo, giấy photo, giấy in, giấy vụn. Cam kết thu mua phế liệu giấy với giá cao nhất thị trường hiện nay. Thu mua tận nơi, có đội ngũ thu gom, bốc xếp, vận chuyển ,dọn dẹp sạch sẽ vệ sinh kho bãi cho doanh nghiệp của bạn, thanh toán nhanh chóng 1 lần duy nhất hoặc chuyển khoản. Đặc biệt, Luôn trích hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu hàng.

Hiện nay ,có rất nhiều công ty sản xuất giấy làm các sản phẩm như thùng đựng hàng cho các công ty ,bởi vậy sẽ thừa ra một lượng giấy phế liệu khủng làm ảnh hưởng đến sản xuất.Những đống giấy phế liệu đó làm bạn đau đầu,băn khoăn không biết làm cách nào để thanh lý chúng.Nếu bạn đang chưa biết cách nào hãy liên hệ ngay đến công ty Thiên Lộc chúng tôi. Hãy bán chúng cho chúng tôi. Bạn vừa thanh lý được số phế liệu giấy đó mà lại vừa có thể kiếm thêm được một khoản thu nhập .Công ty phế liệu Thiên Lộc với tiêu chí làm việc ( chuyên nghiệp + uy tín + giá cao ) .Sẽ là nơi thu mua phế liệu giấy giá cao cho công ty và doanh nghiệp của bạn.

Thu mua phế liệu giấy giá cao Thiên Lộc .

Hiện nay, có rất nhiều công ty thu mua phế liệu giấy mọc lên ngày càng nhiều dẫn đến thị trường thu mua phế liệu giấy có những cuộc cạnh tranh gay gắt hơn.Vì thế mà giá phế liệu giấy cũng trở nên không ổn định .Công ty Thiên Lộc không vì thế mà thay đổi giá cả thu mua phế liệu giấy của mình, tuy cũng sẽ dao động một chút nhưng đảm bảo luôn cao nhất thị trường toàn quốc.

Thiên Lộc là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực thu mua phế liệu giấy giá cao .Hoạt động trong nghề  gần 30 năm ,nhưng chúng tôi  đã có mặt tại 64 tỉnh thành trên cả nước ,đây cũng chính là thuận lợi  không hề nhỏ giúp Thiên Lộc tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng tại Việt Nam.Với tiêu chí từ những ngày đầu thu gom phế liệu giấy là luôn lấy chữ '' Tín '' đặt lên hàng đầu và luôn làm tốt mọi công việc mà khách hàng  tin tưởng sử dụng dịch vụ ,nhận được rất nhiều sự tín nhiệm và phải hồi tích cực từ doanh nghiệp.

Công ty Thiên Lộc một trong những công ty có thế mạnh về thu gom và xử lý rác thải trên toàn quốc ,chính vì thế bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn chúng tôi .Công ty phế liệu Thiên Lộc là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thu gom phế liệu,luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển .Công ty chúng tôi luôn tận tâm với khách hàng ,thu mua nhanh chóng ,không giới hạn số lượng,thanh toán đúng hạn và luôn trích phần trăm hoa hồng cho người giới thiệu hàng.

Thiên Lộc là công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao các loại như : sắt vụn, nhôm, đồng, inox, nhựa, vải , chì, kẽm in, niken, máy móc, nhà xưởng,...của các nhà máy, Công ty, Xí nghiệp, Cửa hàng.Với khối lượng đơn hàng lớn trên toàn quốc.chỉ với một cuộc gọi ,chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với khách hàng ngay trong ngày .Với nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu Thiên Lộc sẽ là đối tác tin cậy số 1 của quý khách hàng .Với những lợi thế sau đây sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về công ty phế liệu Thiên Lộc chúng tôi.

+ Lợi thế về giá : chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo giá thu mua luôn cao hơn 50% so với giá thị trường.

+ Lợi thế về tài chính : với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề phế liệu.Thiên Lộc luôn tự tin vào khả năng tài chính của mình .Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo việc thanh toán một lần cho quý khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

+ Lợi thế về kho bãi : ở mỗi tỉnh thành phố trên khắp cả nước .Chúng tôi điều có ít nhất 6 kho bãi chiến lược để có thể đảm bảo việc thu mua phế liệu cho các công ty,doanh nghiệp,cơ sở sản xuất một cách nhanh chóng,thuận tiện nhất.

+ Lợi thế về nhân lực : hiện nay công ty Thiên Lộc chúng tôi đang có hơn 2000 nhân lực để phục vụ công tác tháo dỡ,bốc xếp,vận chuyển,dọn dẹp vệ sinh kho bãi chứa phế liệu cho quý khách hàng trên toàn quốc.

+ Lợi thế về phương tiện : hiện công ty Thiên Lộc chúng tôi có hơn 500 xe tải, xe cẩu, xe cạp, xe nâng và một số máy móc chuyên dụng dùng để vận chuyển các loại phế liệu một cách nhanh nhất có thể.

Trải qua những năm tháng khó khăn ,cạnh tranh với những doanh nghiệp lớn tại địa phương ,với tinh thần đoàn kết ,gắn kết yêu thương với doanh nghiệp,luôn xem quý khách hàng trên toàn quốc là '' Thượng Đế '' . Dịch vụ thu mua phế liệu giấy giá cao của chúng tôi làm việc liên tục, hiện đại , nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, uy tín ,tận nơi, không ép giá, đúng giờ, đúng ngày thu mua cho khách hàng trên toàn quốc. Thiên Lộc là giải pháp tối ưu nhất giúp cho khách hàng thanh lý phế liệu một cách dễ dàng ,đồng thời bán được phế liệu giá tốt nhất.

Như đã cam kết  rất nhiều lần công ty phế liệu Thiên Lộc luôn có chiết khấu hoa hồng cao cho người giới thiệu,số tiền tuy không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa ,như là lời cảm tri ân mà công ty Thiên Lộc gửi đến những người giới thiệu đã giúp công ty có được mối làm ăn ,quan hệ với doanh nghiệp của bạn.Khi giúp công ty chúng tôi thu mua phế liệu giấy ,quý khách hàng sẽ nhận được tiền hoa hồng tương ứng sau.

1) số lượng giấy thanh lý từ [ 500 -> 1000 kg ] các bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng từ: 500 nghìn đồng trở lên.

2) số lượng giấy thanh lý từ [ Trên 1000 kg ] các bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng từ : 1 triệu đồng trở lên.

3) số lượng giấy thanh lý từ [ 5000 kg ] các bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng từ : 3 triệu đồng trở lên.

4) số lượng giấy thanh lý từ [ 10000 kg ] các bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng từ : 5 triệu đồng trở lên trên kg.

5) số lượng giấy thanh lý từ [ 20000 kg ] các bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng từ 10 triệu đồng trở lên.

Giá phế liệu giấy hôm nay mới nhất Thiên Lộc.

Giá phế liệu giấy luôn được cập nhập mỗi ngày .Công ty Thiên Lộc chuyên thu mua phế liệu giấy các loại ( giá cao + thu mua nhanh gọn + thanh toán nhanh chóng + chuyên nghiệp + uy tín + không ép giá ).Bạn đang băn khoăn về vấn đề kho bãi phế liệu của mình hay bạn đang đau đầu vì phế liệu trong kho đã tồn ứ  quá nhiều hoặc bạn đang không biết công ty nào thu mua phế liệu giá cao.Nếu bạn đang có những lo lắng đó hãy để công ty Thiên Lộc chúng tôi giúp bạn.Công ty Thiên Lộc chúng tôi luôn cập nhập giá phế liệu giấy mỗi ngày mới nhất cho quý khách hàng tham khảo.

 

STT TÊN  SẢN PHẨM  ĐVT GIÁ TIỀN/ KG GHI CHÚ
1 Giấy carton KG 8.000 - 15.000  
2 Giấy báo KG 14.000 - 15.000  
3 Giấy in KG 15.000 - 16.000  
4 Giấy photo KG 19.000 - 20.000  
5 Giấy vụn KG 6.000 - 10.000  

 

Tuy nhiên, tại thời điểm bạn liên hệ thanh lý phế liệu sẽ có sự thay đổi bởi giá cả phế liệu luôn dao động theo thị trường, bạn có thể liên hệ trực tiếp với dội ngũ chăm sóc khách hàng của Thiên Lộc để được tư vấn và hỗ trợ  giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

Giá phế liệu giấy trên chỉ mang tính tham khảo vì như đã nói ,giá thu mua phế liệu giấy sẽ còn có sự chênh lệch và phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây.

+ đơn vị thu mua : hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu đồng mọc lên ,ngoài các đơn vị nhỏ lẻ thì còn có các công ty thu mua phế liệu quy mô lớn và chuyên nghiệp ,vì cách thức làm việc và dịch vụ khác nhau nên mức giá thu mua giữa các đơn vị cũng sẽ khác nhau,chỉ riêng công ty Thiên Lộc chúng tôi với dịch vụ chuyên nghiệp,chu đáo vẫn sẽ luôn thu mua phế liệu giấy gá cao nhất cho khách hàng.

+ chất lượng phế liệu : phụ thuộc vào chất lượng phế liệu tốt hay không tốt cũng sẽ có giá thu mua chênh lệch nhau

+ giá cả thị trường : thị trường thay đổi cũng sẽ làm giá cả các mặt hàng theo đó mà thay đổi theo,giá phế liệu giấy cũng vậy ,nếu rơi vào thời điểm thị trường khan hiếm thì giá thu mua sẽ tăng vọt theo thời giá.

Bảng giá phế liệu hôm nay mới nhất năm 2024 Thiên Lộc.

 

STT TÊN  SẢN PHẨM  ĐVT GIÁ TIỀN/ KG GHI CHÚ
1 ĐỒNG ĐỎ KG 450.000 - 500.000  
2 ĐỒNG VÀNG KG 320.000 - 350.000  
3 MẠT ĐỒNG VÀNG KG 310.000 - 345.000  
4 SẮT ĐẶC KG 19.500 - 35.000  
5 BAZO SẮT KG 18.000 - 19.000  
6 NHÔM ĐÀ KG 78.000 - 100.000  
7 NHÔM MÁY KG 69.000 - 68.000  
8 MAT. NHÔM KG 50.000 - 65.000  
9 INOX 304 KG 52.000 - 80.000  
10 201 KG 25.000 - 35000  
11 430 KG 20.000 -22.000  
12 GIẤY CATTON KG 8.000 - 19000  
13 NHỰA ABS KG 55.000 - 85.000  
14 NHỰA PVC KG 25000 - 35.000  
15 NHỰA PP KG 47.000 - 60.000  
16 BỌC NILON TRẮNG KG 25.000 - 55.000  
17 TÔN CŨ KG 18.000 -25.000  
18 HỢP KIM KG 750.000 - 900.000  
19 THÙNG PHI CÁI 220.000 - 250.000  
20 KẼM IN KG 80.000 - 95.000  
21 MÁY MÓC CŨ  

XEM HÀNG SẼ BÁO GIÁ

Công ty thu mua phế liệu giấy giá cao, uy tín cho doanh nghiệp

Thiên Lộc là một trong những công ty thu mua phế liệu giấy giá cao, uy tín nhất hiện nay. Với kinh nghiệm 30 năm hoạt động trong nghề phế liệu, công ty chúng tôi tự hào về chất lượng cũng như dịch vụ cung cấp cho quý khách hàng luôn luôn tốt nhất.

Với các tiêu chí đặc ra như là : thu mua phế liệu giấy giá cao, thu gom giấy phế liệu tận nơi với số lượng lớn, vận chuyển giấy phế liệu nhanh chóng, dịch vụ thu mua phế liệu giấy chuyên nghiệp, hỗ trợ quý khách hàng trong việc thanh lý giấy phế liệu 24/7, thu mua phế liệu giấy uy tín và tận tâm.

Công ty thu mua phế liệu giấy Thiên Lộc xin cam kết mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất và sự yên tâm tuyệt đối. Truy cập trang Web Phế Liệu Thiên Lộc chúng tôi thường xuyên để biết nhiều hơn về công ty chúng tôi cũng như quy trình thu mua phế liệu giấy giá cao.

Với cam kết vàng trong việc thu mua phế liệu giấy Thiên Lộc như sau :

♦ Giá thu mua phế liệu giấy luôn cao nhất thị trường hiện nay.

 ♦ Thanh toán duy nhất 1 lần ( tiền mặt hoặc chuyển khoản ).

♦ Có đội xe tự bốc xếp, vận chuyển và vệ sinh sạch sẽ nơi thu gom giấy phế liệu.

♦ Ký hợp đồng bao tiêu dài hạn với mức giá ưu đãi.

♦ Luôn trích lợi nhuận, hoa hồng cho bộ phận giới thiệu, phụ trách của công ty.

♦ Luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu.

♦ Thu mua phế liệu giấy 24/7, kể cả các ngày nghĩ lễ, tết.

Như đã nói ở trên, công ty thu mua phế liệu giấy Thiên Lộc chúng tôi với các tiêu chí luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, thế nên chắc chắn Thiên Lộc sẽ là một lựa chọn thông minh dành cho quý khách hàng. Cùng xem qua những tiêu chí dưới đây để thấy rõ hơn chất lượng mà công ty Thiên Lộc chúng tôi luôn hướng tới.

Thu mua phế liệu giấy giá cao nhất thị trường : Thị trường hiện nay có sự cạnh tranh vô cùng gay gắt giữa các đơn vị thu mua phế liệu giấy. Công ty Thiên Lộc không vì cạnh tranh đó mà làm giảm uy tín của công ty. Điều mà chúng tôi quan tâm hàng đầu là chất lượng dịch vụ, là sự tin tưởng, hài lòng của quý khách hàng. Hướng tới lợi ích lâu dài của cả hai bên, chúng tôi luôn đảm bảo thu mua phế liệu giấy giá cao nhất thị trường hiện nay.

Thu mua phế liệu giấy uy tín, tận tâm : Với 30 năm kinh nghiệm thu mua phế liệu giấy giá cao đã làm nên uy tín, thương hiệu cho công ty Thiên Lộc. Với kinh nghiệm sẵn có đó, việc đánh giá đúng chất lượng các loại giấy phế liệu là không hề khó khăn. Cùng với đó là sự tận tâm, chu đáo luôn muốn mang đến cho quý khách hàng của mình những điều tốt nhất.

Thu gom phế liệu giấy tận nơi với số lượng lớn : Dù bạn có một số lượng rất lớn giấy phế liệu chúng tôi điều thu mua được hết. Không những vậy chúng tôi còn đến tận nơi thu gom giấy phế liệu, dọn dẹp sạch sẽ kho bãi cho quý khách hàng trên toàn quốc. Việc quý khách cần làm chỉ là liên hệ với chúng tôi , còn lại hãy để Thiên Lộc lo nhé. 

Vận chuyển phế liệu giấy nhanh chóng : Công ty Thiên Lộc chúng tôi luôn có một đội xe riêng chuyên dùng để chở giấy phế liệu, phế liệu giấy có kích cỡ hay hình dáng như thế nào chúng tôi cũng có thể giải quyết được. Vận chuyển giấy phế liệu vô cùng nhanh chóng, không làm mất thời gian của quý khách hàng.

Dịch vụ thu mua phế liệu giấy chuyên nghiệp : Công ty Thiên Lộc chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo nhất. Là một công ty hoạt động lâu năm, chúng tôi tự tin về chuyên môn của mình và sự tận tình với quý khách hàng.

Hỗ trợ quý khách hàng 24/7 trong việc tư vấn và báo giá giấy phế liệu : Nhân viên của công ty Thiên Lộc chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi nếu quý khách hàng có nhu cầu cần liên hệ. Thiên Lộc tự hào là một trong những đơn vị thu mua phế liệu giấy giá cao, uy tín và hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất từ trước tới nay.

Quy trình thu mua phế liệu giấy giá cao Thiên Lộc.

Bước 1 Báo giá nhanh : chúng tôi là đơn vị trực tiếp thu mua không qua trung gian nên báo giá ngay khi nhận thông tin hàng hóa.

Bước 2 Mua hàng nhanh : chúng tôi sẽ thu mua phế liệu tận nơi, mua hàng ngay khi đạt được thỏa thuận bằng bất cứ hình thức vận chuyển nào mà quý khách hàng yêu cầu để đạt tiến độ nhanh nhất.

Bước 3 :   Thanh toán liền tay : chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe trước khi rời đi.

Bước 4 :   Cân đo uy tín : quy trình thu mua ,cân đo chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định của khách hàng , mọi thứ được làm theo chỉ đạo của khách hàng để làm yên tâm nhất.

Cam kết thu mua phế liệu giấy giá tốt nhất Thiên Lộc.

Chúng tôi cam kết mua với giá tốt nhất trên thị trường, không ép giá.

yes  Phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.

yes  Không ngại số lượng, chúng tôi phục vụ bạn cho dù số lượng ít hay nhiều.

yes  Luôn luôn đặt Uy Tín lên hàng đầu cho mục tiêu để phát triển dài lâu, chúng tôi. sẽ đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

yes Bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình nhiều năm trong nghề.

Thiên Lộc luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong thời điểm dịch vi rút ( COVID - 19 ). Hàng tuần, các cán bộ, công nhân viên của công ty điều được xét nghiệm covid định kỳ. Trước khi vào công ty quý khách để thu mua phế liệu tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An, TPHCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh, Cần Thơ, Tiền Giang, An Giang, Vĩnh Long, Hà Nội, Đà Nẵng, Khánh Hòa,...Chúng tôi sẽ cung cấp trước giấy xét nghiệm âm tính để quý khách hàng yên tâm.

 

 

 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

 

CÔNG TY TNHH MTV THIÊN LỘC

Địa chỉ : Lô 5, đường số 7, KCN Sóng Thần, TP Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Email :   phelieuthienloc@gmail.com

Hotline :   0968 044 568   Mr Thái

Website :   https://phelieuthienloc.com/.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các dịch vụ khác
Công ty thu mua phế liệu Thiên Lộc luôn là đối tác tin cậy cho Doanh nghiệp.
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO
DMCA.com Protection Status