THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Thu Mua tất cả phế liệu Thu Mua tất cả phế liệu

Thu mua giá cao nhất Thu mua giá cao nhất

Có xe vận chuyển tận nơi Có xe vận chuyển tận nơi

Không ép giá, uy tín Không ép giá, uy tín

Thu mua phế liệu Giấy

   

Thu mua phế liệu giấy giá cao toàn quốc với số lượng từ nhỏ đến lớn các loại giấy carton ,giấy báo, giấy photo, giấy in, giấy vụn. Cam kết thu mua phế liệu giấy với giá cao nhất thị trường hiện nay. Thu mua tận nơi, có đội ngũ thu gom, bốc xếp, vận chuyển ,dọn dẹp sạch sẽ vệ sinh kho bãi cho doanh nghiệp của bạn, thanh toán nhanh chóng 1 lần duy nhất hoặc chuyển khoản. Đặc biệt, Luôn trích hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu hàng.

Hiện nay ,có rất nhiều công ty sản xuất giấy làm các sản phẩm như thùng đựng hàng cho các công ty ,bởi vậy sẽ thừa ra một lượng giấy phế liệu khủng làm ảnh hưởng đến sản xuất.Những đống giấy phế liệu đó làm bạn đau đầu,băn khoăn không biết làm cách nào để thanh lý chúng.Nếu bạn đang chưa biết cách nào hãy liên hệ ngay đến công ty Thiên Lộc chúng tôi.Hãy bán chúng cho chúng tôi. Bạn vừa thanh lý được số phế liệu giấy đó mà lại vừa có thể kiếm thêm được một khoản thu nhập .Công ty phế liệu Thiên Lộc với tiêu chí làm việc ( chuyên nghiệp + uy tín + giá cao ) .Sẽ là nơi thu mua phế liệu giấy giá cao cho công ty và doanh nghiệp của bạn.

Thu mua phế liệu giấy giá cao Thiên Lộc .

Hiện nay, có rất nhiều công ty thu mua phế liệu giấy mọc lên ngày càng nhiều dẫn đến thị trường thu mua phế liệu giấy có những cuộc cạnh tranh gay gắt hơn.Vì thế mà giá phế liệu giấy cũng trở nên không ổn định .Công ty Thiên Lộc không vì thế mà thay đổi giá cả thu mua phế liệu giấy của mình, tuy cũng sẽ dao động một chút nhưng đảm bảo luôn cao nhất thị trường toàn quốc.

Thiên Lộc là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực thu mua phế liệu giấy giá cao .Hoạt động trong nghề  gần 20 năm ,nhưng chúng tôi  đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước ,đây cũng chính là thuận lợi  không hề nhỏ giúp Thiên Lộc tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng tại Việt Nam.Với tiêu chí từ những ngày đầu thu gom phế liệu giấy là luôn lấy chữ '' Tín '' đặt lên hàng đầu và luôn làm tốt mọi công việc mà khách hàng  tin tưởng sử dụng dịch vụ ,nhận được rất nhiều sự tín nhiệm và phải hồi tích cực từ doanh nghiệp.

Công ty Thiên Lộc một trong những công ty có thế mạnh về thu gom và xử lý rác thải trên toàn quốc ,chính vì thế bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn chúng tôi .Công ty phế liệu Thiên Lộc là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thu gom phế liệu,luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển .Công ty chúng tôi luôn tận tâm với khách hàng ,thu mua nhanh chóng ,không giới hạn số lượng,thanh toán đúng hạn và luôn trích phần trăm hoa hồng cho người giới thiệu hàng.

Thiên Lộc là công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao các loại như : sắt vụn, nhôm, đồng, inox, nhựa, vải , chì, kẽm in, niken, máy móc, nhà xưởng,...của các nhà máy, Công ty, Xí nghiệp, Cửa hàng.Với khối lượng đơn hàng lớn trên toàn quốc.chỉ với một cuộc gọi ,chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với khách hàng ngay trong ngày .Với nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu Thiên Lộc sẽ là đối tác tin cậy số 1 của quý khách hàng .Với những lợi thế sau đây sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về công ty phế liệu Thiên Lộc chúng tôi.

+ Lợi thế về giá : chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo giá thu mua luôn cao hơn 50% so với giá thị trường.

+ Lợi thế về tài chính : với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề phế liệu.Thiên Lộc luôn tự tin vào khả năng tài chính của mình .Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo việc thanh toán một lần cho quý khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

+ Lợi thế về kho bãi : ở mỗi tỉnh thành phố trên khắp cả nước .Chúng tôi điều có ít nhất 6 kho bãi chiến lược để có thể đảm bảo việc thu mua phế liệu cho các công ty,doanh nghiệp,cơ sở sản xuất một cách nhanh chóng,thuận tiện nhất.

+ Lợi thế về nhân lực : hiện nay công ty Thiên Lộc chúng tôi đang có hơn 2000 nhân lực để phục vụ công tác tháo dỡ,bốc xếp,vận chuyển,dọn dẹp vệ sinh kho bãi chứa phế liệu cho quý khách hàng trên toàn quốc.

+ Lợi thế về phương tiện : hiện công ty Thiên Lộc chúng tôi có hơn 500 xe tải, xe cẩu, xe cạp, xe nâng và một số máy móc chuyên dụng dùng để vận chuyển các loại phế liệu một cách nhanh nhất có thể.

Trải qua những năm tháng khó khăn ,cạnh tranh với những doanh nghiệp lớn tại địa phương ,với tinh thần đoàn kết ,gắn kết yêu thương với doanh nghiệp,luôn xem quý khách hàng trên toàn quốc là '' Thượng Đế '' . Dịch vụ thu mua phế liệu giấy giá cao của chúng tôi làm việc liên tục, hiện đại , nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, uy tín ,tận nơi, không ép giá, đúng giờ, đúng ngày thu mua cho khách hàng trên toàn quốc. Thiên Lộc là giải pháp tối ưu nhất giúp cho khách hàng thanh lý phế liệu một cách dễ dàng ,đồng thời bán được phế liệu giá tốt nhất.

Như đã cam kết  rất nhiều lần công ty phế liệu Thiên Lộc luôn có chiết khấu hoa hồng cao cho người giới thiệu,số tiền tuy không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa ,như là lời cảm tri ân mà công ty Thiên Lộc gửi đến những người giới thiệu đã giúp công ty có được mối làm ăn ,quan hệ với doanh nghiệp của bạn.Khi giúp công ty chúng tôi thu mua phế liệu giấy ,quý khách hàng sẽ nhận được tiền hoa hồng tương ứng sau.

1) số lượng giấy thanh lý từ [ 500 -> 1000 kg ] các bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng từ: 500 nghìn đồng trở lên.

2) số lượng giấy thanh lý từ [ Trên 1000 kg ] các bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng từ : 1 triệu đồng trở lên.

3) số lượng giấy thanh lý từ [ 5000 kg ] các bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng từ : 3 triệu đồng trở lên.

4) số lượng giấy thanh lý từ [ 10000 kg ] các bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng từ : 5 triệu đồng trở lên trên kg.

5) số lượng giấy thanh lý từ [ 20000 kg ] các bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng từ 10 triệu đồng trở lên.

Giá phế liệu giấy hôm nay mới nhất Thiên Lộc.

Giá phế liệu giấy luôn được cập nhập mỗi ngày .Công ty Thiên Lộc chuyên thu mua phế liệu giấy các loại ( giá cao + thu mua nhanh gọn + thanh toán nhanh chóng + chuyên nghiệp + uy tín + không ép giá ).Bạn đang băn khoăn về vấn đề kho bãi phế liệu của mình hay bạn đang đau đầu vì phế liệu trong kho đã tồn ứ  quá nhiều hoặc bạn đang không biết công ty nào thu mua phế liệu giá cao.Nếu bạn đang có những lo lắng đó hãy để công ty Thiên Lộc chúng tôi giúp bạn.Công ty Thiên Lộc chúng tôi luôn cập nhập giá phế liệu giấy mỗi ngày mới nhất cho quý khách hàng tham khảo.

 

STT TÊN  SẢN PHẨM  ĐVT GIÁ TIỀN/ KG GHI CHÚ
1 Giấy carton KG 8.000 - 15.000  
2 Giấy báo KG 8.000 - 15.000  
3 Giấy in KG 5.000 - 6.000  
4 Giấy photo KG 9.000 - 20.000  
5 Giấy vụn KG 3.000 - 6.000  

 

Tuy nhiên,tại thời điểm bạn liên hệ thanh lý phế liệu sẽ có sự thay đổi bởi giá cả phế liệu luôn dao động theo thị trường, bạn có thể liên hệ trực tiếp với dội ngũ chăm sóc khách hàng của Thiên Lộc để được tư vấn và hỗ trợ  giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

Giá phế liệu giấy trên chỉ mang tính tham khảo vì như đã nói ,giá thu mua phế liệu giấy sẽ còn có sự chênh lệch và phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây.

+ đơn vị thu mua : hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu đồng mọc lên ,ngoài các đơn vị nhỏ lẻ thì còn có các công ty thu mua phế liệu quy mô lớn và chuyên nghiệp ,vì cách thức làm việc và dịch vụ khác nhau nên mức giá thu mua giữa các đơn vị cũng sẽ khác nhau,chỉ riêng công ty Thiên Lộc chúng tôi với dịch vụ chuyên nghiệp,chu đáo vẫn sẽ luôn thu mua phế liệu giấy gá cao nhất cho khách hàng.

+ chất lượng phế liệu : phụ thuộc vào chất lượng phế liệu tốt hay không tốt cũng sẽ có giá thu mua chênh lệch nhau

+ giá cả thị trường : thị trường thay đổi cũng sẽ làm giá cả các mặt hàng theo đó mà thay đổi theo,giá phế liệu giấy cũng vậy ,nếu rơi vào thời điểm thị trường khan hiếm thì giá thu mua sẽ tăng vọt theo thời giá.

Bảng giá phế liệu hôm nay mới nhất Thiên Lộc.

 

STT TÊN  SẢN PHẨM  ĐVT GIÁ TIỀN/ KG GHI CHÚ
1 ĐỒNG ĐỎ KG 450.000 - 500.000  
2 ĐỒNG VÀNG KG 320.000 - 350.000  
3 MẠT ĐỒNG VÀNG KG 310.000 - 345.000  
4 SẮT ĐẶC KG 19.500 - 35.000  
5 BAZO SẮT KG 18.000 - 19.000  
6 NHÔM ĐÀ KG 78.000 - 100.000  
7 NHÔM MÁY KG 69.000 - 68.000  
8 MAT. NHÔM KG 50.000 - 65.000  
9 INOX 304 KG 52.000 - 80.000  
10 201 KG 25.000 - 35000  
11 430 KG 20.000 -22.000  
12 GIẤY CATTON KG 8.000 - 19000  
13 NHỰA ABS KG 55.000 - 85.000  
14 NHỰA PVC KG 25000 - 35.000  
15 NHỰA PP KG 47.000 - 60.000  
16 BỌC NILON TRẮNG KG 25.000 - 55.000  
17 TÔN CŨ KG 18.000 -25.000  
18 HỢP KIM KG 750.000 - 900.000  
19 THÙNG PHI CÁI 220.000 - 250.000  
20 KẼM IN KG 80.000 - 95.000  
21 MÁY MÓC CŨ  

XEM HÀNG SẼ BÁO GIÁ

 

 

Quy trình thu mua phế liệu giấy giá cao Thiên Lộc.

Bước 1 Báo giá nhanh : chúng tôi là đơn vị trực tiếp thu mua không qua trung gian nên báo giá ngay khi nhận thông tin hàng hóa.

Bước 2 Mua hàng nhanh : chúng tôi sẽ thu mua phế liệu tận nơi, mua hàng ngay khi đạt được thỏa thuận bằng bất cứ hình thức vận chuyển nào mà quý khách hàng yêu cầu để đạt tiến độ nhanh nhất.

Bước 3 :   Thanh toán liền tay : chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe trước khi rời đi.

Bước 4 :   Cân đo uy tín : quy trình thu mua ,cân đo chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định của khách hàng , mọi thứ được làm theo chỉ đạo của khách hàng để làm yên tâm nhất.

Cam kết thu mua phế liệu giấy giá tốt nhất Thiên Lộc.

Chúng tôi cam kết mua với giá tốt nhất trên thị trường, không ép giá.

yes  Phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.

yes  Không ngại số lượng, chúng tôi phục vụ bạn cho dù số lượng ít hay nhiều.

yes  Luôn luôn đặt Uy Tín lên hàng đầu cho mục tiêu để phát triển dài lâu, chúng tôi. sẽ đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

yes Bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình nhiều năm trong nghề.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các dịch vụ khác
Công ty thu mua phế liệu Thiên Lộc luôn là đối tác tin cậy cho Doanh nghiệp.
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO
DMCA.com Protection Status