THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Thu Mua tất cả phế liệu Thu Mua tất cả phế liệu

Thu mua giá cao nhất Thu mua giá cao nhất

Có xe vận chuyển tận nơi Có xe vận chuyển tận nơi

Không ép giá, uy tín Không ép giá, uy tín

Thu mua phế liệu máy móc cũ giá cao

   

Thu mua phế liệu máy móc cũ giá cao trên toàn quốc số lượng lớn ,thu mua tận nơi,cam kết giá móc móc phế liệu cao hơn 50% so với giá thị trường.Đặc biệt,luôn trích hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu .Công ty Thiên lộc luôn làm khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thu mua phế liệu,với phong cách làm việc ( chuyên nghiệp + Uy tín + giá cao ) .Công ty chúng tôi sẵn sàng hợp tác với quý khách hàng dưới nhiều hình thức ngắn hạn hay dài hạn với những ưu đãi tốt nhất hiện nay.

Công ty thu mua phế liệu máy móc cũ giá cao nhất thị trường hiện nay.

Thiên Lộc là đơn vị hàng đầu về thu mua phế liệu máy móc cũ hiện nay. Công ty chúng tôi là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, thanh lý máy móc cũ, Cần mua, nhận thanh lý vít tải, băng tải, máy băm, dây chuyền máy móc, lò hơi, nồi hấp máy li tâm, máy móc ngành nhựa, máy móc nông nghiệp đã qua sử dụng.

+ Chúng tôi cần thu mua,dây chuyền sản xuất,máy công cụ,máy cơ khí,máy móc công nghiệp

+ Thu mua phế liệu sắt thép số lượng lớn không ngại xa, có xe tới tận nơi thu gom.

+  Đấu thầu phế liệu những nơi giải phóng mặt bằng hay công trình xây dựng.+ Mua xác nhà cũ, kho, bãi, xưởng, sắt, thép, phế liệu, nhựa cũ, bàn ghế cũ, đồng nhôm, dây cáp điện.

 + Nhận thanh lý dây chuyền máy móc, vit tải, băng tải , lò hơi, máy li tâm, máy móc nông nghiệp, máy móc ngành nhựa.

Công ty Thiên lộc với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu toàn quốc ,dù khách hàng có ở đâu,vị trí xa thế nào,chỉ cần bạn có nhu cầu thì mọi thứ còn lại chúng tôi sẽ lo.Nhiều năm qua công ty Thiên Lộc chúng tôi đã và đang tìm kiếm được rất nhiều đối tác làm ăn lâu dài nhờ vào uy tín cũng như chất lượng dịch vụ tuyệt vời.Khi lựa chọn chúng tôi bạn chắc chắn sẽ không thất vọng ,bởi chúng tôi có những chính sách hết sức hấp dẫn dành cho khách hàng của mình.Đến với công ty Thiên Lộc bạn sẽ chẳng cần e dè phải lo lắng vì chúng tôi luôn tuân thủ những quy định về thẩm định giá phế liệu và đánh giá thị trường cũng như rõ ràng trong việc mua bán phế liệu.Công ty chúng tôi luôn hoạt động với mục tiêu giữ vững uy tín  và đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu,nhiều năm qua công ty đã tiến hành đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp,nhiệt tình,tận tâm và có nhiều năm kinh nghiệm.Thiên Lộc cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất thông qua cách làm việc.

thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường 

Vì Thiên Lộc hợp tác với nhiều doanh nghiệp xử lý phế liệu lớn trong nước,thu mua trực tiếp ,không qua trung gian nên giá thu mua lúc nào cũng cao nhất thị trường.

đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 

 Tất cả các nhân viên của Thiên Lộc ,bao gồm : nhân viên tư vấn ,nhân viên vận chuyển,..đều là những người có chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu giá cao .Vì thế ,quý khách hàng có thể yên tâm rằng chúng tôi luôn làm việc rõ ràng ,có tổ chức và có những đánh giá chính xác nhất về chất lượng của phế liệu.

trang thiết bị hiện đại 

 Công ty chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng lên hàng đầu,cho nên đã trang bị đội xe tải có kích thước và tải trọng lớn để phục vụ cho việc vận chuyển phế liệu ,cho dù phế liệu của bạn có cồng cềnh ,trọng lượng có nặng và số lượng lớn như thế nào chúng tôi cũng có thể thu gom được.

thanh toán một lần  

Hiểu rõ được tâm lý của khách hàng không muốn chờ đợi lâu,bạn hãy yên tâm khi làm việc với Thiên Lộc bạn sẽ được thanh toán nhanh chóng nhất.Ngay sau khi đến thu gom phế liệu xong chúng tôi sẽ thanh toán ngay cho bạn,ưu tiên thanh toán tiền mặt.

 Lý do bạn nên chọn Thiên Lộc để bán phế liệu máy móc cũ được giá cao.

Với nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu máy móc cũ .Thiên Lộc luôn là đối tác tin cậy số 1 của quý khách hàng .Với những lợi thế say đây sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về công ty chúng tôi.

1) lợi thế về giá : chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo giá thu mua luôn cao hơn 50% so với giá thị trường là hoàn toàn sự thật.

2) lợi thế về tài chính : với hơn 30 năm kinh nghiệm  trong nghề phế liệu ,Thiên Lộc luôn tự tin vào khải năng tài chính của mình,chúng tôi cam kết luôn đảm bảo việc thanh toán một lần cho quý khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

3) lợi thế về kho bãi : ở mỗi tỉnh thành phố trên khắp cả nước.Chúng tôi đều có ít nhất 6 kho bãi phế liệu chiến lược ,để có thể đảm bảo việc thu mua phế liệu cho các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất,một cách nhanh chóng,thuận tiện nhất.

4) lợi thế về nhân lực : hiện tại công ty Thiên Lộc chúng tôi đang có hơn 2000 nhân lực để phục vụ công tác tháo dỡ,bốc xếp,vận chuyển,dọn dẹp vệ sinh kho bãi chứa phế liệu cho quý khách hàng trên toàn quốc.

5) lợi thế về phương tiện : hiện công ty Thiên Lộc chúng tôi có hơn 500 xe tải,xe cẩu,xe cạp,xe nâng và một số máy móc chuyên dụng dùng để vận chuyển các loại phế liệu một cách nhanh nhất có thể.

Bảng giá phế liệu hôm nay mới nhất năm 2023 Thiên lộc.

 

STT TÊN  SẢN PHẨM  ĐVT GIÁ TIỀN/ KG GHI CHÚ
1 ĐỒNG ĐỎ KG 450.000 - 500.000  
2 ĐỒNG VÀNG KG 320.000 - 350.000  
3 MẠT ĐỒNG VÀNG KG 310.000 - 345.000  
4 SẮT ĐẶC KG 19.500 - 35.000  
5 BAZO SẮT KG 18.000 - 19.000  
6 NHÔM ĐÀ KG 78.000 - 100.000  
7 NHÔM MÁY KG 59.000 - 68.000  
8 MAT. NHÔM KG 50.000 - 55.000  
9 INOX 304 KG 52.000 - 70.000  
10 201 KG 25.000 - 35000  
11 430 KG 20.000 - 22.000  
12 GIẤY CATTON KG 8.000 - 19000  
13 NHỰA ABS KG 55.000 - 75.000  
14 NHỰA PVC KG 25000 - 35.000  
15 NHỰA PP KG 47.000 - 70.000  
16 BỌC NILON TRẮNG KG 25.000 - 55.000  
17 TÔN CŨ KG 18.000 - 25.000  
18 HỢP KIM KG 750.000 - 900.000  
19 THÙNG PHI CÁI 220.000 - 250.000  
20 KẼM IN KG 70.000 - 95.000  
21 MÁY MÓC CŨ  

XEM HÀNG SẼ BÁO GIÁ

 Như đã cam kết  rất nhiều lần công ty phế liệu Thiên Lộc luôn có chiết khấu hoa hồng cao cho người giới thiệu,số tiền tuy không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa ,như là lời cảm tri ân mà công ty Thiên Lộc gửi đến những người giới thiệu đã giúp công ty có được mối làm ăn ,quan hệ với doanh nghiệp của bạn.Khi giúp công ty chúng tôi thu mua phế liệu ,quý khách hàng sẽ nhận được tiền hoa hồng tương ứng sau.

1) số lượng phế liệu thanh lý từ [ 500 -> 1000 kg ] các bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng từ: 5 triệu đồng trở lên.

2) số lượng phế liệu thanh lý từ [ Trên 1000 kg ] các bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng từ : 10 triệu đồng trở lên .

3) số lượng phế liệu thanh lý từ [ 5000 kg ] các bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng từ : 20 triệu đồng trở lên .

4) số lượng phế liệu thanh lý từ [ 10000 kg ] các bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng từ : 30 triệu đồng trở lên.

5) số lượng phế liệu thanh lý từ [ 20000 kg ] các bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng từ : 40 triệu đồng trở lên .

Quy trình thu mua phế liệu máy móc cũ giá cao Thiên Lộc.

Để bạn có hình dung rõ hơn về quy trình thu mua phế liệu Thiên Lộc đảm bảo uy tín và giá cả phù hợp nhất,công ty Thiên Lộc sẽ cung cấp đến bạn quy trình thu mua phế liệu máy móc cũ của công ty dưới đây

Bước 1 :  Khảo sát mặt hàng phế liệu trực tiếp

Khi khách hàng liên hệ, nhân viên công ty Thiên Lộc sẽ trực tiếp xuống tận nơi để khảo sát. Sau đó, chúng tôi sẽ thông báo mức giá thu mua phù hợp với mặt hàng với khách hàng để thương lượng và chốt giá tốt nhất.

Bước 2 :   Thu mua phế liệu máy móc cũ

Khi đã hoàn thành công tác khảo sát, thương lương giá cả, nhân viên công ty sẽ tiến hành bốc xếp vận chuyển phế liệu dưới sự hỗ trợ của máy móc sao cho nhanh chóng và tiện lợi nhất. Sẽ có đội dọn dẹp vệ sinh kho bãi sau khi thu gom xong.

Bước 3 :    Thanh toán liền tay

Quy trình thu mua phế liệu đã xong, chúng tôi sẽ thanh toán tiền cho khách hàng qua hai hình thức chủ yếu là tiền mặt hoặc chuyển khoản (nếu số tiền lớn). Tuy nhiên hầu hết hành khách đều ưu tiên thanh toán bằng tiền mặt ngay sau khi thu mua phế liệu.

Cam kết thu mua phế liệu máy móc cũ giá cao nhất. ( Thiên Lộc )

Chúng tôi cam kết mua với giá tốt nhất trên thị trường, không ép giá.

yes  Phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.

yes  Không ngại số lượng, chúng tôi phục vụ bạn cho dù số lượng ít hay nhiều.

yes  Luôn luôn đặt Uy Tín lên hàng đầu cho mục tiêu để phát triển dài lâu, chúng tôi. sẽ đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

yes  Bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình nhiều năm trong nghề.

Chúng tôi Thu mua phế liệu  máy móc cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu sát với giá thị trường , không ép giá Thu mua phế liệu  máy móc 

Tùy theo chủng loại phế liệu  máy móc , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất

Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật )

Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển .
Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa khi Thu mua phế liệu  máy móc 

Có hoa hồng cho người giới thiệu

Đặc Biệt : ( Tặng ngay 30 triệu đồng cho khách hàng giới thiệu mua phế liệu đầu tiên ngay hôm nay ).

Thiên Lộc luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong thời điểm dịch vi rút ( COVID - 19 ). Hàng tuần, các cán bộ, công nhân viên của công ty điều được xét nghiệm covid định kỳ. Trước khi vào công ty quý khách để thu mua phế liệu tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An, TPHCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh, Cần Thơ, Tiền Giang, An Giang, Vĩnh Long, Hà Nội, Đà Nẵng, Khánh Hòa,...Chúng tôi sẽ cung cấp trước giấy xét nghiệm âm tính để quý khách hàng yên tâm.

 

 

 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

 

CÔNG TY TNHH MTV THIÊN LỘC

Địa chỉ : Lô 5, đường số 7, KCN Sóng Thần, TP Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Email :   phelieuthienloc@gmail.com

Hotline :   0968 044 568   Mr Thái

Website :   https://phelieuthienloc.com/.

Các dịch vụ khác
Công ty thu mua phế liệu Thiên Lộc luôn là đối tác tin cậy cho Doanh nghiệp.
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO
DMCA.com Protection Status