THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Thu Mua tất cả phế liệu Thu Mua tất cả phế liệu

Thu mua giá cao nhất Thu mua giá cao nhất

Có xe vận chuyển tận nơi Có xe vận chuyển tận nơi

Không ép giá, uy tín Không ép giá, uy tín

Thu mua phế liệu sắt giá cao bình dương.

   

Phế liệu sắt là loại phế liệu được thải ra từ các công trình xây dựng và các công ty,cơ sở sản xuất ,nhưng có ích người biết rằng nó là loại nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn nguyên tố có ký hiệu FE và số hiệu nguyên tử bằng 26,phân nhóm VIIIB chu kỳ 4,có nhiều trên trái đất.

Thu mua phế liệu sắt giá cao tại Bình Dương.

Thu mua phế liệu sắt giá cao là một ngành nghề rất phổ biến ở bình dương và các tỉnh lân cận với tốc độ phát triển các cơ sở hạ tầng ngày càng cao,đi kèm với đó là lượng hàng phế liệu sắt thải ra nhiều làm cho thị trường thu mua phế liệu sắt trở nên cạnh tranh nhau.Vì vậy nếu bạn có một lượng lớn phế liệu sắt cần thanh lý thì nên chọn những công ty lớn có uy tín để nhận được mức giá tốt nhất.

 Quy trình thu mua phế liệu sắt giá cao tại Bình Dương.

 

Phế liệu sắt thì được chia làm 3 loại và mỗi loại nó sẽ quyết định đến giá cả thu gom.

1) loại này có giá thành cao nhất bởi trong quá trình sản xuất và thu gom thì nó không hao sắt và bỏ vào sản xuất thì cho ra được sản phẩm tốt nhất mà đỡ tốn nhiều công đoạn.

2) loại này thường được thu mua với giá thấp hơn loại 1 bởi tỷ lệ nấu sắt ra thành phẩm thì nó hụt hơn 15% và phải trải qua nhiều công đoạn hơn loại trên mà lại mất nhiều chi phí trong quá trình sản xuất.

3) loại này thường được thu gom thấp hơn loại1 và 2 bởi trong quá trình sản xuất nó hụt đi 20% lượng hàng ban đầu bỏ vào nấu.

Khoảng cách thu gom cũng ảnh hưởng đến giá cả thu gom sắt phế liệu.

Mỗi chúng ta điều không biết rằng khoảng cách địa lý sẽ làm ảnh hưởng đến việc thu mua phế liệu sắt,bởi nếu quý khách hàng có lượng hàng phế liệu ở bình dương mà lại gọi đơn vị ở nơi khác đến mua thì sẽ không được thu gom với giá tốt nhất,nên đó là thiệt thòi rất lớn với quý khách hàng.Công ty phế liệu thiên lộc chúng tôi hiểu được điều này đã mở tất cả các đại lý thu gom phế liệu khắp 63 tỉnh thành của cả nước.

Với phương châm luôn làm hài lòng quý khách hàng trên toàn quốc, phelieuthienloc.com 

* Chúng tôi xuống tận nơi để khảo sát và định giá

*  Báo giá và thỏa thuận phương thức thanh toán

*  Ký hợp đồng giao dịch.

 * Tiến hành tự bốp xếp, thu gom và vận chuyển

Thiên Lộc chuyên mua tất cả các loại phế liệu giá cao với số lượng lớn từ các doanh nghiệp như sắt phế liệu, sắt thừa công trình, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu, inox phế liệu,...

Chúng tôi chuyên mua phế liệu các công ty, các công trình xây dựng, các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất…công ty không còn hoạt đồng nữa,nhận chở hàng hóa 24/24.giá tốt nhất.

Mua Sắt Thép Số Lượng Lớn tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Bình Thuận,….

Thu mua phế liệu sắt bình dương.

Là công ty hoạt động lâu đời trên toàn quốc, với uy tín cao, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng,thu mua phế liệu giá cao, thực hiện nhanh gọn, không ngại xa, luôn có đội ngũ nhân viên thu mua tận nơi, đáp ứng 24/24h.Với phương châm:”UY TÍN-CHUYÊN NGHIỆP-MUA NHANH”  không ngừng phát triển trong những năm qua.

Công ty phế liệu thiên lộc xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm, tin tưởng các dịch vụ của chúng tôi và tín nhiệm, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua

Cam kết thu mua phế liệu sắt giá cao tại Bình Dương.

Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất cùng sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất.

Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật )

 

Mọi chi tiết xin liên hệ.

CÔNG TY TNHH MTV THIÊN LỘC

địa chỉ: lô 5,đường số 7,kcn sóng thần,dĩ an,bình dương.

Hotline: 0968 044 568 Mr thái.

Email: phelieuthienloc@gmail.com.vn

Công ty thu mua phế liệu Thiên Lộc luôn là đối tác tin cậy cho Doanh nghiệp.
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO
DMCA.com Protection Status